Vách thạch cao ngăn phòng đẹp

Đơn vị cung cấp và thi công Quốc Duy 

Liên hệ : 0961.802.626 Trần Mai để được tư vấn và báo giá chi tiết

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về vách thạch cao ngăn phòng đúng tiêu chuẩn và kỹ thuật :

Các bước Thi Công Vách Thạch Cao Vĩnh Tường

Cũng như trần, vách ngăn thạch cao là một loại vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong nhiều công trình. Không chỉ với tính năng vượt trội về chất lượng và thiết kế, vách thạch cao còn có ưu điểm về thi công dễ dàng và nhanh chóng, không cần phải trải qua nhiều bước xử lý vật liệu hay mất thời gian chờ đợi như tường gạch. 

1. Vách ngăn thạch cao là gì? Ưu điểm và ứng dụng

Vách thạch cao được cấu tạo từ Gyproc và khung vách ngăn Vĩnh Tường hay còn gọi là tấm tường bê tông nhẹ. Các hệ tường thạch cao chuyên dụng, tùy theo cấu tạo sẽ mang lại nhiều tính năng ưu việt cho vách ngăn thạch cao làm phù hợp với từng nhu cầu như chống cháy, chịu lực, chịu ẩm, cách âm, tiêu âm.

Ưu điểm của Vách Ngăn Thạch Cao

  • Vách thạch cao có độ bền cao từ vật liệu, dễ dàng thi công nên tiết kiệm chi phí tháo lắp hoặc sửa chữa.
  • Vách thạch cao linh hoạt trong thiết kế, có thể sơn trang trí hoặc dán giấy dán tường…
  • Vách thạch cao được làm từ tấm thạch cao Gyproc giúp cách nhiệt, tiết kiệm điện năng từ các loại máy làm mát… thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Vậy bạn đã biết tại sao nên sử dụng vách thạch cao.

Ứng dụng của Vách Ngăn Thạch Cao

Với sự linh hoạt về cả chất lượng và mẫu mã, vách ngăn thạch cao được ứng dụng đa dạng trong rất nhiều loại công trình. Tùy vào từng nhu cầu và điều kiện của công trình mà có thể lựa chọn những giải pháp vách thạch cao phù hợp như vách thạch cao chịu ẩm cho những khu vực ngoài trời, phòng tắm; vách thạch cao chống cháy cho những nơi như nhà xưởng, cửa hàng; hoặc vách thạch cao tiêu chuẩn cho những không gian cần tính thẩm mỹ như trung tâm thương mại, chung cư cao cấp; hoặc cần sự yêu tĩnh như phòng ngủ nhà ở, phòng làm việc, phòng họp; hay vách thạch cao cho công trình cần giảm trọng lượng.

2. Các lưu ý quan trọng khi Thi Công Vách Thạch Cao

  • Công việc thi công chỉ được bắt đầu sau khi đã thi công hoàn thiện phần cửa và cửa sổ, những vị trí mở phải tạm thời đóng kín để đảm bảo không chịu tác động trực tiếp thời tiết.
  • Trước khi thi công hệ thống trần các cấu kiện khung xương, tấm thạch cao và phụ kiện cần được che phủ, sắp xếp và kê đỡ thích hợp, không được tiếp xúc trực tiếp với mặt đất.
  • Cần tìm hiểu về bản vẽ thiết kế kỹ thuật của các hệ thống M&E hoặc khảo sát hiện trường (nếu công trường cải tạo). Sau đó, lập bản vẽ thi công trần sao cho phù hợp với yêu cầu của hệ thống M&E nhằm đảm bảo yêu cầu về tính năng chịu lực, chống cháy và tính thẩm mỹ của trần.
  • Trong trường hợp có tường thạch cao, hệ thống trần sẽ được thi công sau khi hệ thống tường đã thi công xong.
  • Hệ thống có thể chịu được các mức độ tải trọng treo theo khuyến cáo của từng hệ trần.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *